50+ Travel Blogger nổi tiếng thế giới

by Tuân Cuồng Chân

Danh sách 50 travel blogger toàn cầu sẽ truyền cảm hứng cho công việc và đam mê của bạn. Việc tạo ra nội dung bổ ích và hay ho luôn đòi hỏi sự cố gắng mỗi ngày. Các blogger luôn luôn đổi mới và mang đến những thông tin chân thật nhất trên mỗi hành trình.

Danh sách Travel Blogger nổi tiếng thế giới

Đầu tiên hãy lướt qua danh sách 3 chanel youtube về du lịch mà mình cực thích. Và cũng có thể gọi đây là những travel blogger nổi tiếng thế giới trên nền tảng youtube nhé.

FunForLouis

Anh travel vlogger này thì có rất nhiều chuyên road trip đầy thú vị. Và cả những chuyến đi xuyên các quốc gia bằng máy bay hoặc xe kéo.

Road trip bằng xe bus

Lost LeBlanc 

Có rất nhiều video truyền cảm hứng và cũng hướng dẫn làm sao để trở thành travel vlogger. Đặc biệt nhiều video về Bali lắm bạn nào mê bali thì có thể vào xem nhé.

The Bucket List Family

Đây là gia đình du lịch mà mình thích nhất, 1 gia đình travel blogger ai cũng mong ước trở thành. Đi rất nhiều nơi nhiều châu lục khác nhau. Đặc biệt là đi tất cả gia đình rất mê.

Dưới đây là 50 travel blogger nổi tiếng thế giới, bạn có thể tìm hiểu để tham khảo cách họ làm blog nhé. Biết đâu mình lại có những kinh nghiệm hay ho. Rồi sau đó rút kinh nghiệm để tạo blog riêng cho mình

Adventurous Kate

Kate McCulley đã đặt chân đến hơn 83 quốc gia khác nhau trên thế giới. Blog Adventurous Kate của cô ấy dường như là một nguồn tài nguyên tuyệt vời.

Nữ travel blogger hướng đến những người phụ nữ độc lập. Không chỉ là về cuộc sống, tài chính mà còn là đam mê khám phá thế giới. Hàng tháng, Kate luôn mang đến những bài viết tóm tắt về các điểm nổi bật và bài học trên mỗi hành trình của mình.

Kate McCulley - Travel blogger nổi tiếng thế giới
Kate McCulley

Against the Compass

Blog Against the Compass thuộc quản lý của Joan Torres. Nơi đây sẽ mang đến cho bạn những điểm đến tưởng chừng như bỏ quên của thế giới.

Joan đến từ Tây Ban Nha và niềm đam mê khám phá là động lực để anh ấy bắt đầu blog du lịch của mình. Những nội dung từ Joan luôn độc đáo và khó có thể tìm thấy ở các nguồn thông tin khác.

Against the Compass - Travel blogger nổi tiếng thế giới
Against the Compass

Along Dusty Roads

Along Dusty Roads là blog được tạo ra bởi Andrew và Emily. Cặp vợ chồng người Anh đã vi vu đó đây trong năm qua để chinh phục khát khao cháy bỏng của mình.

Tại blog, bạn sẽ học được cách kết hợp ảnh phong cảnh vào bài viết của mình. Đồng thời những câu chuyện, trải nghiệm trong các chuyến đi của Andrew và Emily sẽ mang đến cho bạn những thông tin thú vị.

 Along Dusty Roads
Andrew và Emily

Anywhere We Roam

Anywhere We Roam là nơi chia sẻ rất nhiều nội dung tuyệt vời trong nhiều năm qua. Mark và Paul – hai chàng trai cùng đồng hành với blog với nhiều bài viết thú vị.

Ảnh phong cảnh tuyệt đẹp chính là sự truyền tải chân thật nhất của từng điểm đến. Đặc biệt, một trang “Sạch” – nơi bạn có thể đọc các mẹo và hướng dẫn về việc chuẩn bị trước mỗi chuyến đi.

Anywhere We Roam
Anywhere We Roam

Atlas & Boots

Atlas & Boots là một blog du lịch đặc biệt, tập trung vào du lịch ngoài trời. Blog được tạo ra bởi tiểu thuyết gia Kia Abdullah và nhiếp ảnh gia Peter Watson.

Bạn sẽ phải đắm chìm trong các chuyến phiêu lưu chân thật và rõ nét thông qua các bài viết được chia sẻ. Ngoài ra, các chỉ dẫn để tìm kiếm công việc online cũng được cung cấp tại blog. Bạn hoàn toàn có thể cân bằng được cuộc sống, công việc và đam mê du lịch.

https://www.atlasandboots.com/
Du lịch ngoài trời tại Atlas & Boots

Backpacker Banter

Backpacker Banter được tạo ra bởi Chris Stevens – người bắt đầu hành trình du lịch từ năm 2009. Blog là nguồn cung cấp các mẹo và hướng dẫn du lịch một cách tiết kiệm.

Đại dương là một chủ đề yêu thích của Chris, được thể hiện nổi bật trong blog. Tài hoa trong nghệ thuật nhiếp ảnh của anh đã mang đại dương đến gần với mọi người.

Barbaralicious

Barbara là chủ nhân của blog mang tên Barbaralicious tích lũy hơn 100K người theo dõi. Các nội dung mới luôn được cập nhật đều đặn để mang đến thông tin chính xách nhất.

Blog gồm tiếng Anh và tiếng Đức để hỗ trợ được nhiều người đọc hơn. Đây là blog điển hình về sự kết hợp các dịch vụ chuyên nghiệp và blog du lịch.

Be My Travel Muse

Kristin cho ra đời blog Be My Travel Muse để giúp mọi người lên kế hoạch cho những chuyến vi vu đó đấy của họ. Trên các nền tảng Pinterest, Youtube và Instagram là nơi Kristin quản bá blog của mình.

Chỉ cần khám phá blog, bạn sẽ tìm được nhiều tài nguyên hay ho cho chuyến du lịch một mình dành cho phụ nữ như mẹo chuẩn bị, điểm đến và mẹo mua sắm.

Bound For Nowhere

Sẽ ra sao nếu cuộc sống của bạn hoàn toàn trên xe van? Vợ chồng Owen và Mak đã đi không ngừng nghỉ hơn 1,600 ngày rồi đấy.

Blog Bound For Nowhere ra đời để mang truyền tải chi tiết về hành trình của họ. Bạn sẽ rất thích thú với môi trường sống độc đáo song song với việc khám phá thế giới.

Website: https://www.boundfornowhere.com/

BucketListly

Pete Rojwongsuriya là một travel blogger toàn thời gian. Anh đã đặt chân đến hơn 65 quốc gia và cho ra đời hơn 200 bài báo.

Mục tiêu đối với blog BucketListly của anh là giúp mọi người lên kế hoạch cho chuyến đi của mình một cách đơn giản và đơn giản. Việc chia sẻ câu chuyện cá nhân, kinh nghiệm và thất bại đã giúp mọi người học hỏi rất nhiều từ anh.

Website: https://www.bucketlistly.blog/

Cheapest Destinations

Tim Leffel là nhà văn kiêm tác giả của cuốn sách nổi tiếng “Cheapest Destinations”. Tên cuốn sách này cùng tên với blog du lịch của anh ấy.

Tác phẩm này đã được đăng trên nhiều ấn phấm cũng như chính anh đã được phỏng vấn bởi nhiều travel blogger nổi tiếng khác. Song song đó, blog là một kho tàn thông tin về chi phí sinh hoạt ở các quốc gia khác nhau giúp bạn sắp xếp được chi phí trước mỗi chuyến đi.

Website: https://www.cheapestdestinationsblog.com/

Exper Vagabond

Matt Karsten bắt đầu blog của mình hơn 10 năm và đã được giới thiếu ở các trang web du lịch uy tín toàn cầu. Blog Exper Vagabond cung cấp các mẹo chụp ảnh, tư vấn du lịch và cách tối ưu ngân sách.

Matt hoạt động rất tích cực trên mạng xã hội và blog xoay qua chủ đề du lịch cốt lõi. Ba điều quan trọng với anh ấy là nhiếp ảnh, du lịch và cuộc sốn du mục.

Website: https://expertvagabond.com/

Follow The Boat

Jamie và Liz là những người chọn du lịch trên chiếc thuyền của họ từ năm 2006. Follow The Boat ra đời để mang đến nội dung chân thật và thực tế cho người xem.

Mọi người thường thích ngắm biển nhưng trường hợp này lại vô cùng thú vị khi ngắm nhìn vạn vật từ biển xanh bao la.

Website: https://followtheboat.com/

Girl Eat World

Melissa Hie đến từ Singapore là người điều hành blog Girl Eat World. Cô ấy ghi những những chuyến đi của mình thông qua ẩm thực. Nếu bạn là một tín đồ ăn uống thì đừng bỏ lỡ blog hay ho này.

Blog du lịch không phải là công việc toàn thời gian nên Melissa có một hành trình nghề nghiệp khá thú vị hàng năm.

Website: https://girleatworld.net/

Girl Gone Travel

Carol Cain không chỉ là người sở hữu blog Girl Gone Travel mà còn là một giám đốc điều hành của một công ty truyền thông và xây dựng thương hiệu.

Blog Girl Gone Trvel ghi lại những trải nghiệm của Carol khi du lịch. Cô gái này là ví dụ điển hình của sự cân bằng giữa đam mê và công việc.

Website: https://girlgonetravel.com/

Global Help Swap

Global Help Swap là blog du lịch về các ảnh chụp nhanh và thông tin về sự kiện môi trường quan trọng trên khắp thế giới.

Karen và Paul là các blogger điều hành blog du lịch này. Họ lấy ý tưởng về xu hướng du lịch có trách nhiệm để tạo ra hành trình đáng nhớ. Blog còn có một danh sách các cơ hội tình nguyện toàn cầu cho khách du lịch.

Website: https://globalhelpswap.com/travel-blog/

Goats on the Road

Blog Goats on the Road của cặp vợ chồng Nick và Dariece đã được giới thiệu trên hàng chục trang web lớn như Forbes và Travel Pulse.

Cặp đôi bắt đầu blog vào năm 2012 và đã mở rộng đội ngũ nhân viên của mình. Hiện tại, nội dung của Goats on the Road luôn tích cực và lan tỏa đam mê với mọi người.

Website: https://www.goatsontheroad.com/

Gotta Keep Movin

Gotta Keep Movin được ra đời vào năm 2010 bởi blogger Emma Higgins. Một điều độc đáo trên blog là hướng dẫn ghi lại một năm sống ở một điểm đến cụ thể.

Chiến lược này cho phép Emma sử dụng các kỹ năng để phát triển các nguồn doanh thu bổ sung qua blog của mình.

Website: http://gottakeepmovin.com/

Hand Luggage Only

Ý tưởng cho ra đời blog Hand Luggage Only được tạo ra bởi Yaya và Lloyd khi cùng nhau học tại Đại học Cambridge năm 2014. Blog là nguồn thông tin chi tiết về du lịch, nhiếp ảnh và đánh giá ẩm thực.

Website: https://handluggageonly.co.uk/

I Am Aileen

I Am Aileen là blog ý tưởng về du lịch một mình cho phụ nữ. Aileen Adilid mang đến các thông tin về điểm đến trải dài khắp 7 châu lục và các bài đăng hướng dẫn cách xây dựng một blog thành công.

Blog này được thiết kế thân thiện và chuyên nghiệp do đó thu hút được nhiều lượt truy cập.

Website: https://iamaileen.com/

Legal Nomads

Bắt đầu là một blog cá nhân và hiện tại Legal Nomads là một trang web du lịch hoàn chỉnh với các chủ đề đa dạng từ những trải nghiệm, thông tin điểm đến và mẹo du lịch.

Jodi Ettenberg đã mang đến cho độc giả nhiều bất ngờ. Từ khả năng phục hồi và cách cân bằng công việc lẫn cuộc sống. Jodi hi vọng sẽ mang đến cho mọi người một bức tranh toàn cảnh trong đó có những thách thức buộc phải đối mặt.

Website: https://www.legalnomads.com/

Life Part 2

Jonathan và Sarah sau khi nghỉ hưu đã dành thời gian vi vu thế giới. Họ chia sẻ các mẹo hay ho tại blog Life Part 2 và được cập nhật liên tục.

Các chủ đề như tận dụng tối đa thời gian nghỉ hưu và truyền cảm hứng thử những điều mới mẻ cho những độc giả sắp và sẽ bước đến tuổi này. Ngoài ra, blog còn có một số chủ đề thảo luận về chủ nghĩa tối giản và lập ngân sách hiệu quả.

Website: https://lifepart2.com/

Lost With Purpose

Alex Reynolds ra mắt blog Lost With Purpose như một blog du lịch dành cho nữ. Đây là nơi cô ấy hướng dẫn chi tiết cách du lịch và làm việc song song.

Bên cạnh đó cô còn cung cấp các chuyến du lịch độc quyền tại Pakistan. Điều này cho phép bạn trải nghiệm những điều chân thật và vẫn đảm bảo an toàn.

Website: https://www.lostwithpurpose.com/

Maptia

Maptia là một blog du lịch tập trung vào nhệ thuật kể chuyện. Mỗi bài viết đều kết hợp với các bức ảnh sống động để mang đến những trải nghiệm đẹp nhất.

Từ đây bạn có thể học hỏi được phong cách sáng tạo nội dung nếu trong kế hoạch tương lai có thể xây dựng một blog dành cho riêng mình.

Website: https://maptia.com/

Marriott Bonvoy Traveler

Marriott Bonvoy Traveler không chỉ mang đến những thông tin bổ ích về du lịch mà còn tạo ra một cộng đồng cho riêng mình.

Các bài viết có câu từ chắc tay và các bức ảnh sống động. Điều này giúp độc giả nắm bắt được từng chủ đề một cách chi tiết và dễ hiểu.

Website: https://traveler.marriott.com/

Xem thêm: 50 travel blogger nổi tiếng ở Việt Nam

Matador Network

Matador đã và đang trở thành một mạng lưới khổng lồ thu hút hàng triệu độc giả thường xuyên ghé thăm để thỏa mãn đam mê du lịch của mình.

Đội ngũ cộng tác viên chuyên nghiệp, website này là một ví dụ điển hình của việc sử dụng blog du lịch để quảng bá dự án kinh doanh hiệu quả. Bạn cũng có thể trở thành một phần của mạng lưới này đấy.

Website: https://matadornetwork.com/

Matthew Woodward

Trong hàng ngàn, thậm chí là hàng triệu blog du lịch thì Matthew Woodward là 1 điều khác biệt. Đó chính là du lịch di chuyển bằng tàu hỏa.

Anh ấy đã lập ra bản đồ các chuyến đi của mình bằng cách ghi lại nhiều điểm dừng dọc theo hành trình giữa các thành phổ.

Website: http://www.matthew-woodward.com/

My Life’s a Travel Movie

Alyssa Ramos là một blogger chăm chỉ và có ảnh hưởng trên mạng xã hội. Cô luôn luôn ghi lại hành trình của mình trên blog My Life’s a Travel Movie.

Có rất nhiều lời khuyên bổ ích cho những ai bắt đầu hành trình khám phá. Ngoài ra, cô ấy còn tổ chức các chuyến đi theo nhóm tại các điểm đến thú vị.

Website: https://mylifesamovie.com/

Never Ending Footsteps

Hành trình hơn 10 năm đã giúp Lauren Juliff tạo ra blog Never Ending Footsteps. Theo chân cô ấy, bạn sẽ ngỡ ngàng bởi trải nghiệm làm việc và sinh sống ở nhiều quốc gia khác nhau.

Hơn hết, Lauren còn cung cấp một khóa học thú vị về chứng lo âu khi đi du lịch. Khóa học này sẽ giúp bạn vượt qua nỗi sợ hãi và lo lắng thông qua việc đi du lịch.

Website: https://www.neverendingfootsteps.com/

NOMADasaurus

Blog NOMADasaurus ra đời từ năm 2013 và trở thành blog du lịch lớn nhất nước Úc. Alesha Bradford và Jarryd Salem đã dùng blog để chi sẻ các mẹo du lịch hay ho.

Trang web thân thiện và dễ dàng truyền tải thông điệp thông qua việc kết hợp câu từ cùng các bức ảnh ấn tượng.

Website: https://www.nomadasaurus.com/

Nomadic Boys

Stefan và Sebastian là cặp đôi du lịch đã vi vu cùng nhau 10 năm. Cùng nhau, họ đã tạo ra một blog du lịch đồng tính nổi tiếng là Nomadic Boys.

Họ mang đến những điều bổ ích và truyền cảm hứng cho cộng đồng LBGTQ cùng thế giới về những hành trình của mình.

Website: https://nomadicboys.com/

Nomadic Matt

Nomadic Matt là một blog du lịch nổi tiếng tồn tại hơn 11 năm. Matt đã đặt chân đến hơn 100 quốc gia và hành trình của anh ấy đã được đưa tin trên các ấn phẩm lớn như BBc và The New York Times.

Matt giúp truyền tải các thông tin bổ ích và cảm hứng cho mọi người trên toàn cầu. Bạn có thể tìm hiểu về việc đi du lịch đến bất kỳ địa điểm nào vào bất kỳ lúc nào.

Website: https://www.nomadicmatt.com/

Notes From the Road

Notes From the Road là một blog du lịch thử nghiệm của Erik Gauger. Nội dung chủ yếu tập trung vào những trải nghiệm trong tự nhiên hoang dã. Bạn có thể tìm thấy rất nhiều bức ảnh động vật hoang dã tuyệt đẹp trong các bài đặng.

Mục tiêu của Erik là ghi lại những trải nghiệm một cách chân thực nhất khi chúng diễn ra để mọi người có thể cảm nhận và sống cùng nó.

Website: https://www.notesfromtheroad.com/

Oneika The Traveller

Oneika Raymond là một người làm về truyền thông và báo chí. Cô đã từng xuất hiện trên kênh du lịch và NBC New York.

Oneika The Traveller là blog cho phép cô ấy chia sẻ kinh nghiệm du lịch tại hơn 115 quốc gia khác nhau trong nhiều năm qua. Mục đích của cô là truyền cảm hơn cho người da màu về các khía cạnh trong cuộc sống.

Website: http://www.oneikathetraveller.com/

Practical Wanderlust

Practical Wanderlust là blog du lịch của cặp vợ chồng Lia và Jeremy. Blog mang đang cho độc giả các mẹo hay và lời khuyên thực tế để đi du lịch.

Họ đã tạo ra nhiều hướng dẫn chi tiết cho từng điểm đến cung các chủ đề thú vị như đi bộ đường dài và du lịch thân thiện với môi trường.

Website: https://practicalwanderlust.com/

Retire Early and Travel

Keith và Tina Paul đã tạo ra Retire Early and Travel để giúp mọi người tìm cách nghỉ hưu sớm và ưu tiên du lịch để khám phá thế giới.

Họ làm việc cùng các công ty du lịch để tìm ra những trải nghiệm tốt cho độc giả. Đây là một blog du lịch không chỉ là du lịch mà còn phát triển một doanh nghiệp thực thụ.

Website: https://www.retireearlyandtravel.com/

Sidetracked

Sidetracked luôn tìm cách nắm bắt cảm xúc và xu hướng du lịch trên mỗi bài đăng của mình. Blog được hoạt động dưới dạng tạp chí web với đội ngũ biên tập viên và cộng tác viên chuyên nghiệp.

Blog cho phép bạn truy cập nhanh chóng và các mục cụ thể như địa điểm, kiến thức. Bạn cũng có thể mua sách Sidetracked từ cửa hàng trực tuyến.

Website: https://www.sidetracked.com/

Spin The Globe

Sylvia Longmire là một minh chứng rõ ràng về đam mê có thể đánh bại mọi khó khăn. Trước đây Sylvia đi trên xe lăn vì mắc bệnh đa xơ cứng do đó cô đã có cái nhìn sâu sắc về những thách thức và tiềm năng của việc di chuyển bằng xe lăn.

Cô ấy đã phát hành sách và cung cấp các dịch vụ tư vấn ngay trên blog của mình. Đừng bỏ qua blog du lịch của cô gái đầy nghị lực này nhé.

Website: https://spintheglobe.net/dir/

Stuck in Customs

Stuck in Customs là blog du lịch của nhiếp ảnh gia Trey Ratcliff. Anh ấy ghi lại các hành trình của mình như khẳng định một phần cá tính bản thân.

Một lượng người theo dõi các hướng dẫn và cách chụp ảnh, quay video tốt hơn. Blog này là một ví dụ tuyệt vời về việc tham gia vào ngách của thị trường du lịch.

Website: https://stuckincustoms.com/

The Barefoot Nomad

The Barefoot Nomad là blog du lịch của Micki và Charles Kosman. Hai người đã tích cự đi du lịch từ năm 2003 và tích lũy nhiều thông tin thú vị để chia sẻ.

Blog nhấn mạnh tầm quan trọng của sự nhất quán và nội dung luôn được cập nhật. Điểm nổi bật của blog là các bài đnáh giá về công nghệ du lịch và mẹo bảo quản hành lý khi đi lại cùng trẻ em.

Website: https://www.thebarefootnomad.com/

The Blonde Abroad

The Blonde Abroad được sáng lập bởi Kiki – tổng hợp các mẹo du lịch của mình. Cô ấy theo đuổi cách du lịch một mình để thỏa sức khám phá thế giới.

Bạn sẽ khám phá ra một tài nguyên thú vị bằng sự kết hợp giữa các bài đăng, hương dẫn và cách lập kế hoạch đầy cảm hứng cho mỗi chuyến đi.

Website: https://www.theblondeabroad.com/

The Points Guy

The Points Guy là blog dành riêng cho việc tối đa hóa giá trị của số điểm và dặm bay. Brain Kelly bắt đầu blog vào năm 2010 và đã xây dựng được lượng độc giả hơn 10 triệu truy cập mỗi tháng.

Brain chia sẻ cách tích lũy và sử dụng phần thưởng du lịch. Bên cạnh đó là tin tức hàng không cũng như các chủ đề quan trọng khác.

Website: https://thepointsguy.com/

The Travel Episodes

Johannes Klaus là người sáng lập ra blog The Travel Episodes. Anh ấy tập trung vào ý tưởng du lịch như một phương tiện kể chuyện.

Những bức ảnh sống động và các bài đăng có thông tin bổ ích về những điểm đến giúp độc giả có cái nhìn chi tiết hơn trước mỗi chuyến đi của mình. Mỗi bài đăng được viết theo phong cách báo chí dài để truyền tải thông tin đầy đủ hơn.

Website: http://en.travelepisodes.com/

Time Travel Turtle

Time Travel Turtle là blog của Micheal Turtle và nội dung của blog phản ánh chân thực nghề nghiệp của anh là một phóng viên truyền hình.

Mục tiêu là chia sẻ những câu chuyện của mình theo cách truyền cảm hứng cho người khác. Bên cạnh đó là giúp họ lên kế hoạch cho những chuyến phiêu lưu của riêng mình. Một trong những trọng tâm của Micheal là tầm quan trọng của các di sản thế giới.

Website: https://www.timetravelturtle.com/

Travel Break

Travel Break được tạo ra và điều hành bởi Stephanie Be – người đã vi vu hơn 42 quốc gia. Blog của cô có bố cục hợp lý và nội dung tập trung vào việc lập kế hoạch du lịch.

Stephanie đã tạo ra một cửa hàng trực tuyến và quảng cáo một số ứng dụng đồng thành dành riêng cho du lịch mà bạn có thể tham khảo.

Website: https://www.travel-break.net/

Travel For Wildlife

Travel For Wildlife là một blog du lịch thiên nhiên được tạo ra bởi Cristina và Hal. Cặp vợ chồng này không chỉ chia sẻ các mẹo du lịch mà còn dành thời gian để thúc đẩy các sáng kiến bảo tồn và tầm quan trọng của du lịch động vật hoang dã có trách nhiệm.

Website: https://www.travel4wildlife.com/

Uncornered Market

Blogger và chuyên gia tư vấn Dan và Audrey đã cùng nhau tạo ra blog Uncornered Market. Họ chia sẻ những câu chuyện từ chính họ và các khách du lịch khác nhằm thúc đẩy hình thức du lịch có trách nghiệm.

Bạn sẽ thấy được những câu chuyện chân thực hơn cả trên truyền hình. Cách tiếp cận này giúp họ tương tác với độc giả chắc chắn hơn.

Website: https://uncorneredmarket.com/

View From the Wing

View From the Wing là blog du lịch của Gary Leff – một giám đốc tài chính và chuyên gia du lịch. Blog là một ví dụ đầy cảm hứng về các chuyến du lịch có mục đích và xác định rõ ràng mục tiêu.

Trọng tâm của Gary là chia sẻ thông tin du lịch và lời khuyên về cash sử dụng voucher đi lại bằng máy bay, khách sạn và thẻ tín dụng. Bên cạnh đó, Gary tiếp tục mở rộng phạm vi tiếp cận và chia sẻ những xu hướng mới nhất.

Website: https://viewfromthewing.com/

Wandering Earl

Wandering Earl là blog du lịch được lập ra bởi Dereck từ năm 1999. Anh đã đi du lịch hơn 20 năm và đi qua hơn 100 quốc giá khác nhau.

Blog chứa các bài đăng thông tin và tài nguyên du lịch được ghi lại bằng kinh nghiệm của anh.

Website: https://www.wanderingearl.com/

We’re The Russos

Blog We’re The Russos được tạo ra bởi RVers Joe và Kait Russo vào năm 2015. Họ đã xây dựng một hương hiệu cho trang blog của mình nhờ vào các chủ đề du lịch và cách sắp xếp đẹp mắt.

We’re The Russos còn nhúng nội dung Youtube có liên quan vào bài đăng để tăng tính hiện thực cho nội dung của mình.

Website: https://weretherussos.com/

Nghiên cứu 50 travel blogger về những gì họ đã làm để truyền cảm hứng cho chuyến phiêu lưu của mình sắp tới nhé. Không chỉ là du lịch mà bạn còn có thể kiếm được tiền từ những hướng dẫn tại trang web của họ.

You may also like

1 comment

Robert 18 Tháng Hai, 2023 - 2:21 chiều

Rất cảm ơn bạn đã chia sẻ những website bổ ích về travel blogger để rất nhiền người học hỏi và phát triển. Đặc biệt là cá nhân tôi, rất mong bạn chia sẻ nhiều thông tin khách hữu ích để nhiều người có kiến thức tốt hơn.

Reply

Leave a Comment