Tuân Cuồng Chân

bhutan tuan cuong chan 024
Chào bạn mình là!

Tuân Cuồng Chân

Cám ơn bạn đã ghé qua đây, chắc cũng đã xem nội dung du lịch của mình ở đâu đó trên mạng rồi đúng không. Tuân rất vui khi bạn thích nội dung đó, hoặc nếu bạn không thích thì Tuân cũng vui dù gì bạn cũng đã xem câu chuyện của mình.

Đây là trang giới thiệu bản thân, có đôi chút tự sướng về những chuyến đi của mình. Nếu bạn hứng thú có thể nán lại đọc đôi điều về Tuân nhé.

Profile

Đây là trang các nhân của mình, nên đôi khi cập nhật nội dung nhảm 1 xíu. các bạn lưu ý trước khi follow.

Fanpage

Các nội dung liên quan tới du lịch, sống tích cực, thể dục thể thao mình đều cập nhật tại page này nhé

Tiktok

Toàn bộ video trên kênh tiktok mình đều về du lịch, nói chung khá già so với độ tuổi tiktok. Cơ mà bảo đảm có chiều sâu nè.

Công việc của mình là gì
Tiền đâu mà đi du lịch hoài vậy?

Hiện tại mình làm 2 công việc, nếu bạn cần 1 trong 2 công việc dưới thì có thể liên hệ mình nhé. Rất vui được hợp tác cùng với nhau.

Travel blogger

Mình rất thích đi du lịch, xem du lịch là 1 phần của cuộc sống. Nó giống như việc ăn uống mỗi ngày, thiếu thì không chịu được. Chính vì sở thích lớn như vậy mình đã biến nó thành 1 đam mê, và sau đó kiếm tiền từ đó. Vì đối với mình đam mê phải sinh ra tiền, và việc làm travel blogger dù ít hay nhiều, mình vẫn kiếm được tiền để trả chi phí những chuyến đi.

Digital Marketing

Xuất phát điểm của mình là lập trình, sau đó chuyển qua làm digital marketing và truyền thông online. Mình cũng rất may mắn hợp tác với 1 số doanh nghiệp vừa và nhỏ. Đặc biệt những doanh nghiệp du lịch, vì đó cũng là lợi thế và niềm cảm hứng của mình.  Giúp mình làm tốt và chỉnh chu trong công việc hơn. Nếu ai muốn hợp tác thì nhớ kiếm Tuân nhé

TUÂN CUỒNG CHÂN TRÊN BÁO NÈ

Khoe một số trải nghiệm của Tuân Cuồng Chân được báo đăng nè. Cám ơn anh chị báo chí đã đưa nội dung mình lên. Các bạn có thể vào đọc chơi nhé