Thư gửi Xế: Em chưa ôm xế nào cả

by Tuân Cuồng Chân

Tớ viết thư gửi Xế sau viết bài thư gửi Ôm. Tại bài Ôm thì một số bạn ôm đã bình luận để giải bày tâm sự của mình, tớ cảm thấy vô cùng thích thú với những giải bày đó, ai cũng có lý do riêng, ai cũng có cái để ngại, nhưng hãy nói ra vì đường còn dài mà sự an toàn thì luôn luôn phải có (bạn có thể gửi bài viết của mình về email:  [email protected] nhé).

Xem bài thư gửi ôm ở đây: Thư gửi Ôm: Ôm à Xế nói nghe nè

Em đi Bụi chưa nhiều, mới đi với 5 xế à. Và… nói chung là cũng ngại nhắm :v Em chưa ôm xế nào cả.

du lịch 1 mình
Có lúc em đi 1 mình

Thư gửi Xế từ 5 chuyến đi

Thử gửi Xế 1

Em sợ người khác đánh giá mình dễ dãi, ai cũng ôm được. Chính xác thì e cũng đã từng đọc 1 bài báo, xế kia bảo là thấy thật bất ngờ khi chả quen biết gì nhau mà ôm như thể thân nhau lắm rồi. Đi về anh đó cùng bạn kết luận: Gái phượt là gái dễ dãi, đứa nào chả vậy. Gái phượt là miếng mồi ngon và có cơ hội thì cứ ăn ngay lập tức >.<

Thử gửi Xế 2

Sợ xế nghĩ ôm bị tình yêu sét đánh với xế :'( Thực tế là em cũng đã gặp vấn đề này với 1 xế rồi. Chả ôm iếc gì sất, chỉ là e chuẩn bị nước cho xế, hỏi xế có mệt k? Có cần đấm lưng k? Với mấy cái lặt vặt thôi. Mà đi về xế nghĩ em thích xế :'( Em k biết e còn ôm nữa thì nó sẽ nghĩ tới đâu.

Thử gửi Xế 3

Em không ôm, nhưng ý thức được là ngồi xa xế quá khó lái xe. Nên e ngồi gần 1 chút, để 2 tay trên đùi. Lúc đổ đèo để ý xế nghiêng bên nào mình nghiêng bên đó. Và xế bảo: ngồi ra sau 1 chút. =.= Em nói thêm là tụi em chơi chung 1 nhóm. Chơi với nhau mấy năm nay rồi và cũng khá là thân, không có ghét bỏ hay thù hằn gì với nhau đâu nha.

Thử gửi Xế 4

Em từng trao đổi với 1 xế và xế đó bảo: ngồi sát được rồi, đừng ôm. Khó chịu cái bụng không lái xe được.

Thử gửi Xế 5

Lúc em buồn ngủ, em bảo chớ: Nói chuyện cho khỏi buồn ngủ đi. Xế bảo: Nói chuyện khó tập trung lái xe. Dừng xe rồi hãy nói. Nhưng có xế khác lại đi kiếm ôm nói nhiều để cho khỏi buồn ngủ.

Tóm lại ôm viết thư gửi xế:
-Mỗi xế mỗi tính cách khác nhau, mỗi yêu cầu khác nhau. Ôm cũng chẳng biết đâu mà lần đâu. Nên lúc nào đi với nhau, xế hãy nói vấn đề của mình cho ôm biết nhé. Ôm cũng sẽ thẳng thắn với xế để cả 2 cùng có 1 chuyến đi trên cả tốt đẹp, ha ^^

thu gui

Leave a Comment