Trang chủ » Lifestyle » Các loại bạn khi đi du lịch

Các loại bạn khi đi du lịch

by Tuân Cuồng Chân

THỂ LOẠI GIỠN NHÂY

Chơi lầy không bao giờ ngưng, giỡn cũng cứ giỡn nhây, cho dù mới quen biết nhưng vẫn cứ giỡn. Làm người khác thấy khó chịu vãi cả ra, tỏ ra khó chịu rồi vẫn cứ giỡn, chắc là do đứt dây thần kinh nhân biết rồi. Loại này chỉ cần biết kiềm chế lại xíu thì sẽ làm chuyến đi vui hơn nhiều, vì có giỡn thì mới vui mà

THỂ LOẠI TẠP ĂN

Cứ nhắm thấy cái gì ăn được là ăn cái đã, mặc kể sự đời. Nói chung là ăn khỏe, nhưng luôn trong tình trạng đói bụng, vì ăn khỏe nên cũng không cần quan tâm lắm tới việc “hôm nay ăn gì” chỉ cần có ăn là vui rồi. Đi với loại này thì tuyệt nhiên không có chút phiền nào vì nó chỉ tập trung vào ăn thôi haha.

THỂ LOẠI DÂY THUN

Ngay từ cái hẹn tập trung đoàn ngày đầu tiên đã đến trễ rồi, xin lỗi rối rít nhưng cứ ngày nào cũng ih chang ngày đầu, sáng ra cả nhóm chỉ tập trung lại đợi bánh bèo này, chả biết làm cái gì mà lúc nào cũng trễ, để trị thể loại này thì tốt nhất hẹn tập trung trước 1 tiếng, vị dụ dự tính 6h sáng xuất phát thì hẹn 5h tập trung là đẹp. Nếu không thì chơi cứng 1 lần, ai tập trung trể lại bị bỏ lại là sợ ngay.

THỂ LOẠI “NGÔI SAO” CỦA CHUYẾN ĐI

Không cần phải đẹp trai, không cần phải galang, thể loại này thường có chút duyên, bản thân chúng nó là 1 cây hài rồi nhìn là mắc cười rồi, nên khi nói chuyện hoặc làm cái gì thì cũng thấy hài hài. Thường đây là thành phần mang lại tiếng cười cho chuyến đi, tối tối tập trung lại nói chuyện mà trong nhóm gặp 1,2 người như vầy tung hứng, cười muốn xĩu luôn.

THỂ LOẠI CÁI GÌ CŨNG BIẾT LÀM

Đây là loại có kinh nghiệm nhiều nhất trong chuyến đi, thường thì không cần phải có chuyên môn ở bất kỳ công việc nào, nhưng được cái là bất kỳ chuyện gì cũng biết làm, xử lý nhanh gọn. Đây chính là anh nuôi của đoàn khi đi, thường họ làm như đó là bổn phận của họ, không phàn nàn, không nhăn nhó. Đi gặp loại này thì thôi rồi, sướng lắm luôn ấy.

THỂ LOẠI “HƯỚNG DẪN VIÊN”

Cái vẹo gì cũng biết, văn hóa lịch sử, địa lý cái gì cũng biết. Tới chổ nào đó cứ như là hướng dẫn viên ấy, diễn thuyết mọi cái liên quan tới vùng đất đó, rất thú vị khi đi cùng loại này, nhưng đôi khi lạm dụng quá, thành ra cũng chán, cứ để mọi người tự khám phá có khi lại thích hơn.

Related Posts

Leave a Comment