Quán ăn ngon ở An Khê Gia Lai cung k50

by Tuân Cuồng Chân

Một quán ăn ngon ở An Khê, Gia Lai trong cung trek k50 mọi người có thể ghé ăn thử. Chủ quán rất dễ thương, mình có rất nhiều cảm tình với nơi nay. Nên muốn giới thiệu chọn mọi người nhé

quan an ngon o an khe
Thác K50

Tụi mình dừng ở An Khê để ăn cơm trưa sau khi ra khỏi rừng. Đồ ăn trong thác K50 chủ yếu là thịt và ít rau, mình lại cực thèm cơm và và rau xào. Cầu được ước thấy bạn làm tour chọn được 1 quán đầy đủ món mình thích. Cả quán thì chỉ có mỗi 1 đoàn của tụi mình, không gian quán khá rộng sạch sẽ.

Review quán ăn ngon ở An Khê

Tui mình ngồi một hồi đồ ăn ra dần. Ban đầu ko để ý lắm nhưng khi mọi người xin cơm, thì thấy 1 chú tầm khoảng 50 tuổi cứ rối rít xin lỗi vì ra cơm trễ, thì ra đó là chủ quán. Đồ ăn cứ thế ra cho đến hết món, ai cần gì lại kêu thêm, chú chủ quán lại rối rít đi lấy món hơi lâu 1 xíu lại xin lỗi.

Chú chủ quán ăn ngon ở An Khê siêu dễ thương
Chú chủ quán ăn ngon ở An Khê siêu dễ thương

Nguyên đoàn vì quá đói cặm cụi ăn lấy ăn để, chú cứ đi lui đi tới xem mọi người cần gì lâu lâu lại hỏi “thêm dưa chua nha cái này chú tặng không lấy tiền”.Sau khi đánh chén gần sạch đồ ăn trên bàn tụi mình cũng bắt chuyện với chú, hỏi han sao quán ít người vậy. Chú cũng tâm sự nhiều thứ, vì không rành quảng cáo không rành về facebook google nên cũng ít người biết.

Không hiểu sao mình lại rất có cảm tình với chú, mọi người trong đoàn cũng thế. Một người có nét mặt phúc hậu, tính cách chân tình. Lúc sắp về chú lại mang ít rượu trong nhà ra mời cả đoàn, tiễn cả nhóm lên xe quay đi rồi mới chịu vào quán.

Bản thân mình là một người mê du lịch, lại làm công việc liên quan trực tiếp đến du lịch. Nên mình hiểu thời gian dịch vừa rồi đã lấy đi nhiều thứ, gây ra vô vàn khó khăn cho người làm nghề. Và cũng có lẻ đã lấy đi cái guồng công việc của Chú, nên khi đoàn vào ăn chú lại có sự lúng túng đáng yêu như vậy. Covy có thể lấy đi nhiều thứ nhưng không thể lấy đi sự chân thành vốn có của chú. Chúc chú luôn như vậy thì sớm muộn gì quán cũng sẽ đông lên.

Mọi người đi K50 có thể ghé quán chú để ăn, ủng hộ cho một địa điểm làm du lịch có tâm nhé.

Link map quán của chú: https://goo.gl/maps/xcxuVEgXk384gtVj6

1 comment

Minh Kiên 12 Tháng Hai, 2023 - 8:22 chiều

cũng lâu rồi chưa trekking thác núi tây nguyên. Nhớ

Reply

Leave a Comment