Jetstar tung vé máy bay 0đ thích hợp cho mùa lúa và mùa Tam Giác Mạch

by Tuân Cuồng Chân

Đây là đơt khuyến mãi mới của Jetstar tung vé máy bay 0đ chương trình bắt đầu lúc 11:00 Thứ 6, ngày 17/4 đến 23:59 Chủ nhật, ngày 19/04. Hãy nhanh tay mua ngay vé rẻ trước khi vé máy bay 0đ được bán hết.

Thông tin vé máy bay 0đ

Mua chiều đi, miễn phí chiều về

Nhân dịp khai trương mở bán đường bay Hà Nội – Hồng Kông và ngược lại, Jetstar Pacific hân hạnh giới thiệu chương trình khuyến mại “Mua chiều đi, miễn phí chiều về”

Chương trình vé máy bay 0đ bắt đầu lúc 11:00 Thứ 6, ngày 17/4 đến 23:59 Chủ nhật, ngày 19/04. Hãy nhanh tay mua ngay vé rẻ trước khi vé được bán hết.

Kênh bán: Tất cả các kênh

– Website: www.vietjetair.com
– Mobile : https://m.vietjetair.com
– Facebook: https://www.facebook.com/vietjetvietnam mục “Đặt vé”
Trung tâm phục vụ khách hàng 19001550
Các phòng vé và đại lý bán vé máy bay trên toàn quốc

Lưu ý: Để mua được vé khuyến mại 0 đồng cho chiều về, Quý khách phải lựa chọn hành trình bay khứ hồi trong giai đoạn có khuyến mại. Khi đó giá mở bán cho chiều đi là giá bình thường trên hệ thống, giá mở bán cho chiều về được khuyến mại chỉ 0 đồng.

Nên mua vé đi đâu vào thời gian này?

Thời gian tầm tháng 9, tháng 10 thì đi các vùng miền trung thường hay gặp mưa tuy nhiên theo thời tiết hiện nay thì cũng không sợ lắm, vào tầm thời gian này các bạn miền nam có thể book chặng HCM – Hà Nội, Đà Nẵng – Hà Nội để đi mùa lúa và mùa hoa tam giác mạch. Các bạn miền bắc muốn đi biển thì có thể book chặng Hà Nội – Phú Quốc  hoặc Hà Nội – Nha Trang tầm này 2 vùng biển trên nắng đẹp biển cũng ok lắm.

Còn chặng quốc tế thì mình thấy đước BangKok với Sing là nên đi, cái này quan điểm cá nhân thôi nhé, bạn nào đi Thái tầm thời gian này có thể gặp mình, tháng 9 mình sẽ chạy xe máy 1 tuần bên đó.

giá vé máy bay 0đ Các chặng trong nước
Các chặng trong nước
Các chặng quốc tế
Các chặng quốc tế

Leave a Comment