Video gởi thế hệ tương lai, chúng tôi xin lỗi

by Tuân Cuồng Chân

Gởi đến thế hệ tương lai Việt Nam ! xin lỗi 1 ngày nào đó Việt Nam sẽ không còn những bãi biển hoang sơ, những cánh đồng, những ngọn đồi xanh ngắt. Thay vào đó là resort 7 sao, những biệt thự những khu vui chơi giải trí !

Tôi thường hay đi và những nơi tôi đến đều cho tôi 1 sự tiếc nuối, tiếc nuối vì luôn ẩn chưa trong đầu 1 suy nghĩ, không biết mai sau nó còn hoang sơ như thế này không, không biết rồi sẽ công nào vao khai thác những vùng đất này.

Phú Quốc ngày xưa rất đẹp
Phú Quốc ngày xưa rất đẹp

Khi nghe tin Eo Gió Quy Nhơn sắp được xây resort, tôi chậc lưỡi bảo “Không sớm thì muộn rồi cũng có cái gì mộc lên ở đó thôi, vì nó đẹp quá”.

Eo Gió Quy Nhơn- Gửi thế hệ tương lai
Eo Gió Quy Nhơn hoang sơ

Video gởi thế hệ tương lai

Bản chất con người thường tham lam, người tham tiền, tham tình, tham đủ thứ, khi tham thứ này thì thưởng quên đi những thứ khác, tôi tham đi thì thôi không để ý tới tiền cho lắm, còn người ta tham tiền thì người ta sẽ không để ý tởi cảnh quan, môi trường, người ta chỉ biết làm sao xây lên được cái nhà, cái resort thật là lớn để thu hút khách du lịch kiếm lợi nhuận tiền chảy vào trong túi họ, còn môi trường ư? ĐỂ THẾ HỆ TƯƠNG LAI LO.

Video sưu tầm và được reup lại của 69Fact

You may also like

Leave a Comment