Review khách sạn LASENTA- du lịch Hội An

by Tuân Cuồng Chân

Cứ mỗi lần ra nhà thăm nhà tui lại ghé Đà Nẵng- Hội An chơi 1,2 ngày rồi mới chịu lên chuyến tàu chiều ra Quảng Trị. Hai điểm này chỉ là điểm trung chuyển nên thời gian ở lại khá ít thường thì sẽ ở nhà bạn hoặc homestay của bạn. Nhưng hôm rồi tui tự thưởng cho mình 1 đêm ở khách sạn nào đó sang chảnh tẹo. Sau một quá trình tìm kiếm các trang booking tui quyết định chọn khách sạn LASENTA sau khi được bạn giới thiệu và xem review trên booking.com ( số điểm review trên 9 điểm).

Qua nhà đứa em mượn con xe cà tàng vượt 25km cùng 2 cái balo to đùng đi vào Hội An nhắm hướng khách sạn mà chạy. Tui 1 thằng dép lê, quần áo thì lôi thôi đâm thẳng vào cổng khách sạn, khách bình thường người ta biết ngay tới nhận phòng còn tui thì được 3 người hỏi: “anh tới đây làm gì ? “. Với cái bộ dạng của này thì tui biết chắc chắn sẽ bị hỏi, nên cũng thấy bình thường và trả lời lia lịa “dạ em tới nhận phòng, dạ em tới nhận phòng, dạ em tới nhận phòng…”.

Bước vào các bạn lễ tân thì khác hẳn cười nói duyên dễ sợ, cho check in hướng dẫn các thủ tục cần thiết cuối cùng cũng nhận được phòng view phố khá là ok. Phòng rộng tolet rộng sạch sẽ cái này thì mặc nhiêu rồi vì theo tiêu chuẩn hết.

Duy chỉ có cái hồ bơi cực kỳ đã nằm ở tầm 4 ngày tầng tui ở, vừa bơi vừa ngắm cả 1 cánh đồng lúa xanh ngát thích ơi là thích, hồ nhỏ thích hợp bơi thư giản uống vang và ngắm lúa. Khách sạn láy tone màu trắng kem làm màu chủ đạo nên nhìn sáng, xung quanh là phòng ở giữa là 1 khoảng sân rộng có để bàn ghế ngồi cafe hoặc nói chuyện với bạn bè hợp lý lắm nè.

Chốt lại:

  • Nhân viên thân thiện
  • Đồ ăn sáng ngon, phong phú
  • Giá phòng không quá cao
  • Khách sạn đẹp rất thích hợp cho ai sống ảo
  • Phù hợp cho tình nhân hoặc gia đình, chứ solo như tui thì chỉ có bơi, uống beer ăn rồi ngủ haha

Ảnh tại khách sạn LASENTA

You may also like

1 comment

Nguyễn Noben 23 Tháng Một, 2020 - 4:50 chiều

4 sao mà giá thuê mình xem thế này là quá hợp lý! Cảm ơn bài review chi tiết của bạn!

Reply

Leave a Comment