10 TRẢI NGHIỆM VÀ ĐỊA ĐIỂM DU LỊCH BALI KHÔNG THỂ BỎ QUA

by Tuân Cuồng Chân

Màu của Bali là màu xanh, địa điểm du lịch Bali đâu đâu cũng thấy xanh, mọi công trình đều hoà mình vào thiên nhiên cây cối. Đặc sản của Bali là những ngôi đền, đi đâu cũng thấy đền, đền từ trong hẻm cho tới bùng binh. Ngoài 2 cái trên Tuân liệt kê ra 10 trải nhiệm và địa điểm du lịch Bali không thể bỏ qua. Và nếu có đi Bali thì nên đi nửa tháng trở lên, như vậy sẽ có thời gian lang thang nhiền hơn.

Thời gian để đi Bali tuyệt nhất là từ tháng 6-9

Danh sách 10 địa điểm du lịch Bali

Bài viết này chỉ mang tính chất liệt kê địa điểm du lịch Bali, ko đi chi tiết từng cái 1f603 ai cần thông tin thì comment hỏi nhé. Tuân sẽ cố gắng giải đáp từng người.

RUỘNG BẬC THANG: Tegalalang Rice Terrace

Chỗ này nhìn qua thì có vẻ “không được đẹp” so với Mù Căng Chải. Điều này đúng, nhưng ở đây có rất nhiều dịch vụ đi kèm theo, và trải nhiệm mình rất thích ở đây: uống beer ngắm ruộng lúa hehe.
=> https://goo.gl/woZ2KB

RUỘNG BẬC THANG Tegalalang Rice Terrace - Địa điểm du lịch Bali
RUỘNG BẬC THANG: Tegalalang Rice Terrace – Địa điểm du lịch Bali

CHỢ UBUD

Trong này bán khá nhiều đồ địa phương, bạn nào thích mua sắm, hoặc mua đồ lưu niệm thì đây là 1 địa điểm không thể bỏ qua. Nằm ngay trung tâm Ubud

CHỢ UBUD - địa điểm du lịch Bali
CHỢ UBUD
CHỢ UBUD

THÁC: Tegenungan

Thác này theo mình nghĩ không phải đẹp nhất ở Bali, nhưng khá tiện đường đi cách Ubub khỏang phút chạy xe máy. Nên đi sáng sớm, tầm 10h khách du lịch ra đây rất đông, khó chụp hình sống ảo lắm.
=> https://goo.gl/E7hYCV

THÁC Tegenungan - Địa điểm du lịch Bali
du lich bali 011

BALI SWING

Mất khoảng 45p chạy xe máy, bạn nên đi sớm tới nới tầm 9h để có thể chơi được nhiều trò. Giá vé vào cổng và tiền chơi dịch vụ tổng cộng khoảng 28$.
=> https://goo.gl/3zWiE5

BALI SWING - Địa điểm du lịch Bali

HIDEOUT BALI

Nếu ai từng follow mấy IG nổi tiếng về du lịch thì khá quen thuộc với homestay này. Một ngôi nhà tre nằm ngay bên bờ suối, và luôn trong tình trang hết phòng.

=> https://goo.gl/cPyNju

HIDEOUT BALI
HIDEOUT BALI

CHẠY XE MÁY

Chạy xe máy ở Bali cũng là 1 trải nghiệm không thể bỏ qua, bạn sẽ chạy qua những con đường xanh ngát, những cánh đồng lúa tuyệt đẹp. Bên Bali chạy xe tay trái nhé, và cảnh sát Bali cũng bắt khách du lịch vòi tiền như thường hehe.

Chạy xe máy du lịch Bali
Chạy xe máy du lịch Bali

VILLA RESORT

Bali nổi tiếng về dịch vụ resort và villa, giá rất rẻ so với dịch vụ. Villa có hồ bơi riêng 1 đêm có chỗ dưới 2 triệu, resort 5 sao cũng tầm 2 triệu mấy. Rất nên thử 1 lần cho biết hihi

VILLA RESORT ở Bali
VILLA RESORT ở Bali

CON ĐƯỜNG MÀU XANH: Campuhan Ridge Walk

Một chỗ khá nổi tiếng mà bất kỳ ai tới địa điểm du lịch Bali này cũng check in haha. Đi từ đầu đến cuối đường tầm khoảng hơn 1km, cỏ 2 bên xanh rờn chụp hình lên khá là ảo.

=> https://goo.gl/wP2DBn 

CON ĐƯỜNG MÀU XANH Campuhan Ridge Walk
CON ĐƯỜNG MÀU XANH Campuhan Ridge Walk

THAM QUAN ĐẢO

Có 2 hòn đảo khá gần Bali đó là Nusa Lembongan và Nusa Penida. Ở Nusa Lembongan, nhưng vui chơi và ngắm cảnh thì Nusa Penida.

Nusa Penida
Nusa Penida
Nusa Penida
Nusa Penida

SNORKELING Ở NUSA PENIDA

Một tour snorkeling bao gồm: lặn ở ngôi chùa đắm, lặn tìm cá đuối ( vì xuất hiện ít và rất nhanh nên phải tìm chứ ko phải lặn cùng haha).

=> https://goo.gl/JuNXRY

SNORKELING Ở NUSA PENIDA
SNORKELING Ở NUSA PENIDA
SNORKELING Ở NUSA PENIDA

Nếu 10 địa điểm du lịch Bali kể trên chưa thỏa mãn bạn thì hãy tới xem chuyến hành trình du lịch Bali 11 ngày 10 đêm của mình.

4 comments

du 10 Tháng Một, 2018 - 9:45 sáng

Bali đẹp quá, mong là được đến đây 1 lần. Bài viết và ảnh của Tuân rất đẹp

Reply
lam 30 Tháng Một, 2018 - 10:41 chiều

gggg

Reply
homedy 6 Tháng Ba, 2018 - 3:30 chiều

Vùng này thuộc khu vực nhiệt đới gió mùa nên nhiều cây xanh tươi quanh năm

Reply
Nghiem 29 Tháng Tám, 2018 - 10:32 sáng

Đẹp quá điiii!

Reply

Leave a Comment