Trang chủ » Bhutan » Tour du lịch Bhutan Tuân đã đi

Tour du lịch Bhutan Tuân đã đi

by Tuân Cuồng Chân

Tour du lịch Bhutan Tuân đã đi là của bên nào? đó là câu hỏi rất rất nhiều ngừoi hỏi Tuân trong khoảng thời Tuân hay đăng những bài về Bhutan. Nếu như bạn đã tìm hiểu vè Bhutan thì cũng sẽ biết, đất nước được mạnh danh là “hạnh phúc nhất thế giới” này không cho dạng du lịch tự túc. Bạn không thể tự xin visa du lịch Bhutan, tất cả thủ tục xin visa Bhutan phải thông qua 1 công ty tổ chức tour du lịch Bhutan.  Vậy Tuân đã đi công ty du lịch nào trong chuyến Bhutan?

Đối với mình Bhutan là 1 cái duyên, mình bay ra Đà Nẵng trên chuyến bay đó đọc 1 trang tạp chí nói về Bhutan, vừa xuống sân bay thì có người rủ đi liền. Thực sự với chi phí 1 tour du lịch Bhutan rất cao tầm khoảng 50 triệu, lúc đó ko hiểu sao mình đồng ý ngay trong vòng 2 tháng mình cũng đã kiếm ra số tiền để mua tour Bhutan.

THAM GIA GROUP CUỒNG CHÂN ĐỂ HỎI ĐÁP VỀ DU LỊCH

Chính thức thành người Bhutan rồi

Chính thức thành người Bhutan rồi

Công ty mình đi có tuổi đời gần 10 năm ở Bhutan, đặc biệt chị chủ là người Việt Nam  lấy chồng Bhutan đi rất nhiều nơi, nên rất hiểu tâm lý khách du lịch. Chương trình tour rất nhẹ nhàng không gấp rút, đúng kiểu sống chậm ở  1 đất nước hạnh phúc. Nói là đi theo tour chứ thực ra anh guide toàn theo lịch của tụi mình không hà, cứ tới chỗ nào tham quan tụi mình bảo vậy được rồi mình đi tiếp nào, thì anh ấy mới đi chứ không hề hối thúc.

Tụi mình còn may mắn được anh hướng dẫn viên dẫn về nhà để thăm nhà của người bản địa, ăn đồ ăn nhẹ của người bản địa, uống trà nữa vui lắm. Tối đến lại được dẫn đi bar rồi uống bia, những nhà hàng trong lịch trình tour du lịch Bhutan đều được chọn kỹ nên ăn rất ngon không hề bị ngán.

Nếu bạn đang có ý định đi Bhutan và muốn tìm tour du lịch Bhutan thì có thể gửi cho mình, mình sẽ gửi lịch trình tour và gửi giá nhé, book qua blog Cuồng Chân sẽ được chăm sóc kỹ lắm hehe

Mail mình: tuancuongchan@gmail.com

SĐT: 0987 087 946

Xem full bộ ảnh du lịch Bhutan 

Cảm nhận của Tuân khi đi du lịch Bhutan

 

Related Posts

Leave a Comment