Trang chủ » KINH NGHIỆM » 5 vật dụng không thể thiếu cho 1 mùa hè sôi động

5 vật dụng không thể thiếu cho 1 mùa hè sôi động

by Tuân Cuồng Chân

Hè đã tới và cũng là lúc dành cho những tính đồ biển như mình kiếm chỗ để tung tăng, đặc biệt là những vùng biển nước ngoài. Mình xin gợi ý 1 số vật dụng không thể thiếu để có 1 mùa hè cháy nắng nha.

1. BALO ĐI BIỂN

Đi du lịch biển suốt ngày bạn chỉ có tắm, rồi sau đó tắm, và tiếp theo lại tắm biển. Đặc biệt những vùng biển nước ngoài thường được bảo tồn rất tốt thì gần như cả ngày bạn ngâm dưới nước, vậy nên 1 balo đi biển dạng chống thấm nước để đựng những thiết bị điện tử như điện thoại, máy hình, pin là rất cần thiết. Nó giúp bảo vệ đồ của bạn không bị dính nước biển.

2. DỤNG CỤ SNORKELING

Một số tour hoặc dịch vụ thường họ sẽ cung cấp những vật dung này cho bạn, nhưng nếu bạn không muốn dùng chung với người khác hoặc chủ động hơn thì giống mình sắm nguyên 1 bộ đồ chơi đi biển mang theo chỉ cần thấy thích chỗ nào là bay ra lặn luôn khỏi phải mướn.

THAM GIA GROUP CUỒNG CHÂN ĐỂ HỎI ĐÁP VỀ DU LỊCH

DCIM115GOPROG0127304.JPG

3. KEM CHỐNG NẮNG

Xưa mình cũng rất ít dùng kem chống nắng, nhưng về sau đi mấy chuyến da bị lột và cảm thấy da không được khỏe nên dần dần mình thường xuyên sử dụng kem chống nắng, không phải sợ đen mà để bảo vệ da không bị tổn thương bởi tia UVA + UVB..

4. THIẾT BỊ CHỤP DƯỚI NƯỚC

Nếu có điều kiện thì bạn có thể mua hẳn 1 camera chuyên dụng như gopro hoặc action cam. Tuy nhiên kinh tế hạn hẹp hoặc không có nhu cầu sử dụng nhiều bạn có thể mua túi đựng điện thoại chống thấm nước. Theo mình bạn nên mua loại xin của những hãng uy tín, tránh tiếc tiền mua hàng ở chợ hoặc ở tiệm có sẵn, vì rất dễ bị vô nước, hư điện thoại.

5. THIẾT BỊ PHÁT WIFI

Dạo gần đây nhiều bạn có xu hướng tìm những vùng biển nước ngoài để đi, có 1 số nước thì việc mua sim lắp vào xài 3G rất dễ nhưng 1 số nước khá phứt tạp. Để chủ động cho việc dùng internet thì theo mình dùng cục phát wifi là tiện nhất, gần đây nhất mình dùng Wi-ho vừa có phát wifi vừa làm cục sạc di động cực kỳ tiện lợi

Tìm hiểu wi-ho tại website: https://www.wiho.com.vn/

Related Posts

2 comments

Kha Trần 12/09/2018 - 2:19 chiều

rất hữu ích cho 1 chuyến phượt, đặc biệt là phượt 1 mình cô đơn.

Reply
Nguyễn Hằng 19/09/2019 - 2:29 chiều

kaka. chuẩn luôn. đi du lịch mà thiếu mấy cái này sao được nhỉ

Reply

Leave a Comment