Đi du lịch Koh Phi Phi không thẻ bỏ qua 6 thứ này

by Tuân Cuồng Chân

Du lịch Koh Phi Phi thì bạn phải thử 6 thứ sau đây, bảo đảm mê ly. Đây là chuyến du lịch Koh Phi Phi Thái Lan cách đây hơn 5 năm của mình và có rất nhiều trải nghiệm thú vị

Thuê LongTail đi các đảo khi đi du lịch Koh Phi Phi

Nếu đi du lịch Koh Phi Phi thì ko thể ko đi các đảo, đặc biệt có Mayabeach, Bamboo beach. Với nước biển trong veo khiến bạn không muốn bơi vì sợ mất đi vẻ đẹp của sự trong suốt ấy.
Bạn có thể đi tour từ 11h- 5h chiều (500-650bath) đi vòng quanh các đảo nhớ tập bơi trước khi đi. Nếu ko biết bơi thì mặc áo phao nhé. Đặc biệt đi Longtail là 1 trải nghiệm vô cùng thú vị khi bạn bị sóng biển đánh cho muốn lòi cái bản họng ra ngoài, trong trường hợp bạn say sóng haha

Phía Sau Maya Beach trong tour các đảo - Du lịch Koh Phi phi
Phía Sau Maya Beach trong tour các đảo

Ăn Pizza khi đi du lịch Phi Phi

Ngày cuối cùng tui ăn món Pizza trên đảo, lúc đầu nghĩ ở đây quái gì Pizza lại ngon. Sao lại bán nhiều thế, bán như 1 món đặc sản của Thái, ra bến tàu với 2 cái balo thì cầm 1 miếng Pizaa vừa đi vừa nhai thì tiện nhất. Thế là quất luôn, Pizaa dày ngon, ăn ko ngấy như ở mấy cửa hàng Fastfood, nói chung 1 món nên thử.

Những khu resort đang xây ở Koh Phi Phi
Những khu resort đang xây ở Koh Phi Phi

Cầm 1 chai Chang loại lớn và đi vòng vòng

Chỉ cần 1 chai Chang loại lớn rồi sau đó cứ đi lang thang quanh đảo để ngắm người dân quanh đảo và khách du lịch. Rất nhiều tiệm xăm với chủ tiệm là những người đàn ông “kỳ dị” tóc được làm bù xù. Người đầy những hình xăm, khuyên tai, xâu mũi đủ cả

Leo lên view point

View point là nơi các bạn nhìn tổng qua hòn đảo Ko Phi Phi (Koh Phi Phi) những ngày đẹp trời tui cá nơi đây sẽ rất đẹp. Bạn đi sáng sớm thì cứ leo lên đó rồi mua 1 ly cafe. Ngồi ở tảng đá lớn vừa uống cafe vừa ngắm nhìn từ từ đến trưa rồi xuống. Đặc biệt chủ tiệm nước trên viewpoint là 1 người đàn ông Thái khoảng 60t vô cùng hoạt bát và vui nhộn, nói chuyện hát hò liên tục.

Men theo đường rừng để đi Long beach

Longbeach là 1 nơi bạn nên khi du lịch Koh Phi Phi, không phải vì bãi biển đẹp, mà trên đường đi bạn sẽ gặp rất nhiều những bãi biển nhỏ ko có khách Trung Quốc (trên đảo Phi Phi TQ rất đông) ở đó chỉ 1,2 khách tây tắm nắng và đọc sách, rất thích hợp để bơi và làm mấy lon beer. Ngồi đung đưa xích đu và đọc sách nếu bạn có nhiều thời gian.

Bãi biển trên đường đi Long Beach ở Koh Phi Phi - Du lịch Koh Phi Phi
Bãi biển trên đường đi Long Beach ở Koh Phi Phi – Du lịch Koh Phi Phi

Join và các cuộc chơi của đám tây ở bãi biển

Bãi biển ban ngày hiền hòa bao nhiêu thì buổi tối lại náo nhiệt bấy nhiêu, bao nhiêu người khắp nơi đổ về du lịch Koh Phi Phi, khách châu Á (90% Trung Quốc) đứng vòng tay làm khán giả, còn tụi Tây thì bày đủ trò để chơi, free shot nếu bạn luồn người qua đc cây lửa, tui là thằng châu Á giám bay lên chơi đầu tiên (tự hào vãi) quất lần 10 lượt 10 ly xâm xoàng, nhạc bắt đầu lên và cứ thế quẩy tưng bừng. Đặc biệt càng về khuya tụi nó càng hăng-điên, mấy thằng đã phê cỏ và beer có thể cởi hết quần áo, lủng lẳng luồn qua cây lửa, 1 lần như thế đc cả đám hú lên, và đc tặng 1 phần cocktail đặc biệt.
– Nếu ai muốn xem film 23+ trực tiếp thì ở bãi biển đó lúc tầm 2-3h sáng sẵn sàng chiếu cho bạn nhé =))

You may also like

Leave a Comment